Tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Vào tối ngày 10/10, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2021). Chương trình không khán giả được truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Hà Nội HN1.

Chương trình nghệ thuật không khán giả sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 10/10 trên sóng Truyền hình Hà Nội HN1. Ảnh minh hoạ.

Ngày 8/10, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành kế hoạch số 224/KH-UBND tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2021). Chương trình được giao cho Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và các đơn vị liên quan thực hiện.
Chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, để bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy niềm tự hào và ý chí tự cường của dân tộc; củng cổ tăng cường niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng; thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế – xã hội của Thủ đô trong năm 2021. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang Thủ đô về ý nghĩa lịch sử to lớn của Ngày Giải phóng Thủ đô, về truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng bộ và Nhân dân Thủ đô.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả, an toàn, có tính giáo dục cao và đảm bảo đúng chỉ đạo tại Chỉ thị số 22/CT-UBND ngày 20/9/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới.