Vui chơi - Giải trí

“Trái tim quái vật” tung teaser đầy ám ảnh

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh là một điểm nhấn khó quên của đoạn teaser với đủ loại sắc thái từ hoang mang đến hoảng sợ, đặc biệt là ánh mắt nhiều u uất đến ám ảnh.

Với hơn 1 phút của teaser trailer,  những hình ảnh của “Trái tim quái vật” đã khiến khán giả ấn tượng. Một khu chung cư rất “Sài Gòn”, những khung hình nhiều tương phản, đặc sệt không khí gai góc của đời thực và một vụ án mạng hóc búa với các chứng cứ hướng về một bà mẹ đơn thân bị tình nghi do Hoàng Thuỳ Linh thủ vai.

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ Linh là một điểm nhấn khó quên của đoạn teaser với đủ loại sắc thái từ hoang mang đến hoảng sợ, đặc biệt là ánh mắt nhiều u uất đến ám ảnh. Nhưng dù có mang bộ mặt nào thì Hoàng Thuỳ Linh vẫn đẹp không góc chết.

 

7 năm trước (2013), Hoàng Thuỳ Linh từng trở thành nữ chính trong phim điện ảnh “Thần tượng” của đạo diễn Nguyễn Quang Huy, do WePro Entertainment sản xuất. Cá nhân Hoàng Thuỳ Linh lẫn bộ phim đều nhận được những lời khen và ý kiến tích cực từ công chúng. Bản năng diễn xuất tự nhiên cùng sự đào tạo và thông minh của một thạc sĩ ngành đạo diễn được dung hoà nhịp nhàng, mang đến cho Hoàng Thuỳ Linh một nhân vật ấn tượng, đáng nhớ. Thế nhưng suốt 7 năm qua, khán giả chờ đợi mãi vẫn không thấy Hoàng Thuỳ Linh tái xuất một lần nữa trên màn ảnh rộng.

Linh rất yêu điện ảnh và diễn xuất. Thế nhưng suốt bao nhiêu năm qua Linh và “điện ảnh” cũng không ít lần lỡ duyên. Lý do khách quan là một phần, nhưng “lỡ duyên càng nhiều thì mình càng phải cẩn thận hơn khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó. Linh không phải mới vào nghề ngày một ngày hai, thế nên dự án nào mình đã tham gia thì nhất định phải dành thật nhiều tâm huyết. Sự từng trải, gai góc của nhân vật Khánh trong “Trái tim quái vật” là cảm giác thôi thúc mà bấy lâu Linh tìm kiếm ở địa hạt điện ảnh.” – Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ về sự xuất hiện trong bộ phim mới nhất.

Được đạo diễn bởi Tạ Nguyên Hiệp, “Trái tim quái vật” là sản phẩm điện ảnh được WePro Entertainment và NSX Nguyễn Quang Huy dành nhiều tâm huyết. Sau hơn 2 năm thực hiện, “Trái tim quái vật” đã có thể sẵn sàng để đến với khán giả.

Trên tấm teaser poster, Hoàng Thuỳ Linh ngồi thu lu trơ trọi trong một không gian dấy lên sự bí ẩn. Ánh mắt hoang dại, vừa có phần ngây thơ nhưng cũng phảng phất sự ám ảnh dai dẳng, đưa ra dự cảm về một nhân vật phức tạp, có nhiều góc khuất và bí mật.

“Trái tim quái vật” còn có sự tham gia của B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình, Khả Như… Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 16.10.2020.

Hồng Ân

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *