Hà Nội đẹp

Trao cho em mùa Trung thu yêu thương

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi không khí Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, chiều ngày 15/9, Thành Đoàn – Hội Đồng đội Thành phố và các nhà hảo tâm đã trao 60 suất quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai.

Các phần quà được gửi tới các em nhỏ tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai.

Chỉ còn tuần nữa là tới Tết Trung thu trong khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nên mùa trăng năm nay với trẻ em sẽ là một mùa trăng đặc biệt. Sẽ không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao, không tổ chức múa hát, vui văn nghệ… mà thay vào đó, mỗi địa phương, cộng đồng dân cư, gia đình tổ chức đón Trung thu sao cho phù hợp và bảo đảm quy định về phòng, chống dịch. Tiếp nối chủ đề và hoạt động của Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, nhằm phát huy vai trò cầu nối trong chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội triển khai chương trình “Hà Nội nghĩa tình – Trao trọn yêu thương – Trung thu cho em”.

Tại chương trình, Thành Đoàn – Hội Đồng đội Thành phố và các nhà hảo tâm đã trao 60 suất quà gồm 1 hộp bánh trung thu và Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Dược quốc tế tặng mỗi em 300 nghìn đồng. Những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần chia sẻ, động viên giúp đỡ các em đang sinh hoạt tại Trung tâm cứu trợ của huyện Thanh Oai vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và đón Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, an toàn phòng chống dịch Covid-19.