Tin ngành

Trao đổi, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, thể thao giữa Hà Nội và Cà Mau

Sáng 13/5/2022, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác tỉnh Cà Mau để cùng trao đổi, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn hóa và Thể thao giữa 2 tỉnh, thành phố. Dự tiếp đoàn còn có Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài, đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở và Phòng Quản lý Di sản Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện đoàn công tác Cà Mau có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau Trần Hiếu Hùng làm trưởng đoàn. Phó Giám đốc Sở Tạ Hoàng Hiện làm Phó đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình, Phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm Huấn luyện, Đào tạo và Thi đấu Thể dục Thể thao, đại diện lãnh đạo UBND huyện Trần Văn Thời.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng đã chia sẻ kinh nghiệm với Đoàn công tác Cà Mau về các làm hay, sáng tạo của Hà Nội trong các hoạt động văn hóa và Thể thao, hoạt động tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và các hoạt động trong lĩnh vực di sản, thể thao…đặc biệt là công tác tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Hà Nội.

Cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đoàn công tác Cà Mau mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm của Hà Nội trong hoạt động tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, trước mắt là hoạt động kết nối với các tỉnh, thành phố trong công tác tổ chức chương trình  sự kiện “Cà Mau- Điểm đến năm 2022”.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác Cà Mau

Mai Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *