Thể thao quần chúng

Trao giải Cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, giải Cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020 đã chính thức khép lại sau các trận chung kết.

Diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức từ ngày 22/6, trong buổi sáng ngày 23/6, giải Cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020 sau các trận chung kết sôi nổi và quyết liệt, giải chính thức khép lại.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao cờ nhất toàn đoàn cho Đông Anh, đứng thứ Nhì là Hà Đông và ba cho Thanh Oai.

BTC trao cờ Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn.

Ngoài ra, BTC cũng tiến hành trao giải cho các nội dung: vợ chồng dưới 56 tuổi; vợ chồng 51 – 55 tuổi; vợ chồng 46-50 tuổi; vợ chồng 41-45 tuổi; vợ chồng 36-40 tuổi; vợ chồng trên 35 tuổi; mẹ con 51-55 tuổi; mẹ con dưới 56 tuổi; mẹ con 46-50 tuổi; bố con dưới 56 tuổi; bố con 51-55 tuổi; bố con 46-50 tuổi; bố con 41-45 tuổi và bố con 36-40 tuổi.

Giải cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020 là giải đấu truyền thống, do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) cũng như khích lệ phong trào tập luyện cầu lông trong các gia đình. Ngoài ra, thông qua giải đấu này BTC sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia giải Cầu lông gia đình toàn quốc năm 2020 tại tỉnh Đắk Lắk, dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 7/2020.

Tham gia giải đấu năm nay có gần 200 VĐV của 22 đoàn tham dự, các VĐV cùng tham gia tranh tài ở 4 nội dung, gồm: Đôi vợ chồng với 3 nhóm tuổi; đôi bố và con trai với 3 nhóm tuổi; đôi mẹ và con trai với 2 nhóm tuổi và nội dung mẹ – con gái.

Cặp vợ chồng ăn mừng chiến thắng.
Con cùng mẹ đi thi đấu.
Cha và con.

Theo bà Trần Thị Vân Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trưởng ban tổ chức giải, Giải cầu lông gia đình Hà Nội là giải thường niên diễn ra vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam. Giải đấu được tổ chức nhằm khuyến khích các thế hệ trong mỗi gia đình tích cực luyện tập thể thao vì sức khỏe, góp phần xây dựng gia đình, tổ dân phố, xã, phường văn hóa, xã hội văn minh.

Nguyên An

Theo MaskOnline