Thế thao thành tích cao

Trên 400 võ sĩ tham dự Giải vô địch Taekwondo Hà Nội mở rộng 2016

Hơn 400 VĐV thuộc 20 CLB trên địa bàn Hà Nội và 10 tỉnh, thành, ngành tham dự Giải vô địch Taekwondo Hà Nội mở rộng 2016…

Giải vô địch Taekwondo Hà Nội mở rộng 2016 do Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội (Sở VH-TT Hà Nội) tổ chức vừa diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức với sự tham gia của  trên 400 VĐV thuộc 20 CLB trên địa bàn Hà Nội và 10 tỉnh, thành, ngành tham dự.

taeqondo
Tại giải, các VĐV tranh 180 bộ huy chương ở các nội dung Quyền biểu diễn và Đối kháng theo 3 lứa tuổi: 12-14, 15-17, 18-20. Năm nay, BTC giải đấu cũng phân hạng Phong trào và Nâng cao nhằm tạo sự cạnh tranh, công bằng hơn trong các cuộc đấu.
Theo BTC giải, đây là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam các VĐV sử dụng mũ điện tử trong các cuộc đấu nội dung Đối kháng. Trong các giải đấu Taekwondo quốc tế, mũ điện tử được sử dụng từ năm 2015. Việc được làm quen với các thiết bị thi đấu điện tử hiện đại sẽ giúp VĐV tích lũy kinh nghiệm, nhanh chóng thích nghi với điều kiện thi đấu quốc tế.

Ngọc Dũng

Theo Thể thao ngày nay