Triển lãm

Triển lãm Tranh Tết Kỷ Hợi

Triển lãm sẽ trưng bày 57 tác phẩm của 30 họa sĩ đương đại Việt Nam tại Đông A Galerry (115 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) từ ngày 15-31/01/2019.

Tiếp nối thành công của triển lãm Tranh Tết Mậu Tuất, triển lãm Tranh Tết Kỷ Hợi năm nay sẽ giới thiệu đến công chúng 57 tác phẩm của 30 họa sĩ đương đại Việt Nam. Cùng về chủ đề năm mới Kỷ Hợi nhưng các tác phẩm được thể hiện với nhiều phong cách khác nhau mang đến sắc xuân tươi mới, để lại những ấn tượng riêng cho công chúng.

Với những nét độc đáo riêng, triển lãm Tranh Tết Kỷ Hợi sẽ góp thêm sắc xuân cho không gian nghệ thuật Việt; đồng thời đem đến những cái nhìn mới, những chiêm nghiệm thú vị cho khán giả về con giáp Hợi khi bước chân vào ngưỡng cửa 2019.

Họa sĩ Lê Trí Dũng mang đến triển lãm tác phẩm ‘Sung túc’ với mong ước một năm mới Hợi tròn đầy, viên mãn.
Tác phẩm ‘Tình xuân’ của Họa sĩ Đặng Thu An
Tác phẩm của Họa sĩ Phạm An Hải

Họa sĩ Phạm An Hải – Ban tổ chức Triển lãm Tranh cho biết: Hơn 50 tác phẩm trưng bày với tinh thần là tranh Tết dân gian nhưng các nghệ sĩ đã đưa tâm hồn mình với những hơi thở đương đại vô cùng thú vị và ấn tượng.

Triển lãm sẽ được khai mạc vào 9h30 ngày 15/1 và sẽ kéo dài đến hết ngày 23/01/2019. Trong buổi khai mạc sẽ có tọa đàm với sự tham gia của các khách mời: Nhà nghiên cứu Phan Cẩm Thượng, Họa sĩ Phạm An Hải, nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *