Triển khai tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 11/5, UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 99/KH-UBND, triển khai tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Theo kế hoạch, danh nghĩa tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thành phố Hà Nội.

Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 9h, ngày 18/5/2020 (thứ hai) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Ảnh minh hoạ.

Từ 7h30 ngày 18/5/2020, Đoàn đại biểu Trung ương viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (đường Bắc Sơn, quận Ba Đình).

Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 9h, ngày 18/5/2020 (thứ hai) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Số 1, Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

UBND thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao là cơ quan thường trực, chủ trì phối hợp Văn phòng UBND thành phố tham mưu, trình UBND thành phố ban hành kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm; đôn đốc các cơ quan báo cáo và tổng hợp báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm.

Văn phòng UBND thành phố phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tham mưu, trình UBND thành phố ban hành kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm; đôn đốc các cơ quan báo cáo và tổng hợp báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm.

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tiếp sóng Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm; đưa tin, tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm và Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các cơ quan báo chí, truyền thông của thành phố đưa tin, tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm và Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo MaskOnline