Chưa được phân loại

Triển lãm ảnh “Hà Nội niềm tin và hy vọng”

Nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, sáng 25/9, tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội đã trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật và tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật lần thứ 50 “Hà Nội niềm tin và hy vọng”.

 

Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.

Sau 4 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được gần 2.500 ảnh dự thi của 400 tác giả. Qua nhiều vòng tuyển chọn, Hội đồng Giám khảo đã chọn 170 tác phẩm trưng bày tại triển lãm. Trong đó, 16 tác phẩm đoạt giải, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về tác phẩm “Chủ nhân tương lai” của tác giả Nguyễn Tiến Dũng.

          Tác phẩm “Chủ nhân tương lai” của tác giả Nguyễn Tiến Dũng đoạt giải Nhất cuộc thi.

 Theo đánh giá của Hội đồng Giám khảo, các tác phẩm đã phản ánh đời sống của người dân Thủ đô trên mọi lĩnh vực, thể hiện sức sống mới đang sinh sôi và lan tỏa khắp mọi nơi ở Hà Nội. Từ trong nhà ra xã hội, từ nông thôn đến thành thị, đâu đâu cuộc sống người dân Hà Nội cũng đầy sôi động, mang dáng dấp của người Hà Nội thanh lịch. Bên cạnh đó, các tác phẩm còn thể hiện những công trình mới đẹp đẽ vươn tới những tầm cao mới.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 27/9.

Xuân Thanh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *