Tin tức - Sự kiện

Triển lãm “Duyên dáng Việt – Nhật”

Nằm trong các hoạt động hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, Triển lãm tranh vải Nhật và các sản phẩm và các sản phẩm từ vải Nhật chính hãng với tên gọi “Duyên dáng Việt – Nhật” diễn ra từ 3 đến 7/3/2017 tại Nhà Triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội. Đại điện […]

Nằm trong các hoạt động hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, Triển lãm tranh vải Nhật và các sản phẩm và các sản phẩm từ vải Nhật chính hãng với tên gọi “Duyên dáng Việt – Nhật” diễn ra từ 3 đến 7/3/2017 tại Nhà Triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội.

1

Đại điện Công ty May No Hashi  và Công ty Yuwa Shoten trả lời phỏng vấn

           Triển lãm hội tụ những tác phẩm đặc sắc được làm từ vải Nhật, trong đó có hai bức tranh vải độc đáo của nghệ sĩ Noriko Yasui; bộ sưu tập vải lụa cao cấp 100% tơ tằm chuyên dùng để may Kimono được dệt hoàn toàn thủ công; bộ sưu tập vải Nhật chính hãng với những họa tiết đặc trưng của xứ sở hoa anh đào như: Ngàn cánh hạc, Muôn sắc hoa, Hoa trà Camellia, Hoa hồng…cùng hàng trăm sản phẩm được làm từ vải Nhật cũng được trưng bày giới thiệu tại triển lãm.

          Triển lãm “Duyên dáng Việt – Nhật”  diễn ra cuối tuần là địa chỉ thu hút đông đảo người xem trong khu vực tuyến phố đi bộ.

2

3

Một số sản phẩm trưng bày tại triển lãm

  Quách Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *