Chưa được phân loại

Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), từ ngày 01 đến 15/9/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức Triển lãm sách trực tuyến tại sàn giao dịch điện tử Book365.vn.

Triển lãm sẽ trưng bày các ấn phẩm nhằm giới thiệu một cách tổng quan về quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; giới thiệu thành tựu cách mạng của đất nước trong quá trình đổi mới, phát triển và hội nhập quốc tế. Đồng thời, nhiều sự kiện giao lưu, tọa đàm cũng được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm.

Đây là hoạt động được tổ chức sau thành công của Hội sách trực tuyến toàn quốc và triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh do Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức, nhằm lan tỏa văn hóa đọc thông qua các hoạt động trưng bày, giới thiệu sách trong điều kiện cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phương Uyên

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm