Điện ảnh

Trình chiếu Tâm hồn Buenos Aires tại Hà Nội

​Bộ phim hoạt hình biếm họa Tâm hồn Buenos Aires là một trong 4 bộ phim sẽ được trình chiếu trong LHP Argentina, diễn ra từ ngày 17 – 21.12, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hà Nội.

Tâm hồn Buenos Aires của đạo diễn María Verónica Ramírez được xây dựng thành 4 tập, bật mí thế giới đầy bất ngờ và tâm hồn tiềm ẩn gắn kết mọi khu vực và từng góc của Buenos Aires, thông qua cái nhìn tinh tế của các nghệ sỹ nổi tiếng Florencia Faivre và Pablo Faivre, Pablo Rodríguez Jáuregui… Dưới bàn tay của Juan Pablo Zaramella và Mario Rulloni, cặp vũ công tango kết nối các tập phim qua những màn vũ đạo vui nhộn với các hình cắt giấy chạy dọc trên tường và những không gian đặc trưng của thành phố ma thuật này. Đây là bộ phim đầu tiên mang lại sức sống cho thể loại hay nhất của biếm họa Argentina với những kỹ thuật hoạt hình độc đáo và sự kết hợp tinh tế giữa tính hóm hỉnh và phép màu.

LHP Argentina tại Hà Nội là một trong các hoạt động kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Ngoài Tâm hồn Buenos Aires còn có 3 bộ phim được trình chiếu lần này, gồm: phim ca nhạc Aniceto của đạo diễn Leonardo Favio; phim lịch sử Cách mạng – Hành trình vượt dãy Andes của đạo diễn Leandro Ipina và phim hài Đánh lừa tên trộm của đạo diễn Ariel Winograd. 

ĐA​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *