Tin ngành

Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng: ĐỢT CHIẾU PHIM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Hà Nội đã tổ chức đợt chiếu phim phục vụ nhân dân.

Chieu phim chao mung ki niem 69 nam cach mang thang tam va quoc khanh 2 9.jpg

Một buổi chiếu phim lưu động

Theo đó, từ ngày 15/8 đến 05/9/2014, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng đã đi chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; trung tâm thể thao; học sinh, sinh viên tại các trường chuyên nghiệp; Trung tâm nuôi dưỡng Người có công, các khu công nghiệp, trường nội trú, khu căn cứ cách mạng…trên địa bàn Thành phố. Những bộ phim thời sự tài liệu được công chiếu gồm: Biển của Việt Nam – bài học lịch sử; Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Hồ Chí Minh – chân dung một con người; Hoàng Sa trong lòng Tổ quốc, Ngày cuối cùng của chiến tranh, Vì sự bình yên của biển…Và các bộ phim truyện: Giải phóng Sài Gòn, Mùi cỏ cháy, Những người viết huyền thoại, Sống cùng lịch sử, Thiên mệnh anh hùng, Đảo chìm, Hà Nội 12 ngày đêm…Trước buổi chiếu phim, 6 Đội chiếu phim lưu động ở quận Hà Đông, thị xã Sơn Tây, huyện Phú Xuyên, Ba Vì, Mỹ Đức, Văn phòng cùng Rạp Đại Đồng đều có chương trình chiếu phim tư liệu tuyên truyền Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền biển đảo tới người xem. Theo kế hoạch, Trung tâm sẽ tổ chức 85 buổi chiếu phim trong thời gian này.

Hương Giang