Chưa được phân loại

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2018, tập thể cán bộ Trung tâm đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đạt được những kết quả tích cực. Các đội văn nghệ của Trung tâm đạt 6 giải A, 2 giải B và 1 giải Xuất sắc toàn đoàn tại các giải văn hóa văn, nghệ do thành phố tổ chức. CLB thơ, chèo, dân ca được duy trì thường xuyên, triển khai hoạt động có hiệu quả. Công tác thông tin tuyên truyền luôn bám sát nhiệm vụ chính trị. Trung tâm sản xuất được 132 chương trình với 265 bài, 716 tin phát thanh; đưa 205 bài, 509 tin, hơn 1.000 ảnh và nhiều tài liệu tuyên truyền lên Cổng thông tin điện tử huyện. Lĩnh vực thể dục, thể thao đạt nhiều kết quả. Các đội tuyển của huyện tham gia thi đấu cấp thành phố đã giành được 1 giải Nhất toàn đoàn và 66 huy chương các loại, trong đó: 30 HCV, 21 HCB và 15 HCĐ.

6 tháng cuối năm 2018, Trung tâm tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô, các nhiệm vụ chính trị của huyện; tuyên truyền lĩnh vực kinh tế – xã hội, ANQP trên địa bàn; phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội kiểm tra các đơn vị tiên tiến xuất sắc thể dục, thể thao cấp thành phố năm 2018.

Trần Thuần- Minh Tuyết

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm