Triển lãm

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Hội thảo Học tốt – Rèn luyện tốt năm học 2012-2013

​Chiều 24/4/2013, tại Hội trường A trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra Hội thảo Học tốt – Rèn luyện tốt năm học 2012-2013. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích tạo diễn đàn giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, định hướng đúng đắn trong học tập và rèn luyện.

Hội thảo được tổ chức với mục đích tạo diễn đàn giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, định hướng đúng đắn trong học tập và rèn luyện.
(Ảnh: Minh Tuấn)

   Tham dự Hội thảo có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng phó các Khoa và Bộ môn, các thầy cô giáo, các cán bộ chuyên môn các phòng, khoa, ban, trung tâm và 300 đại biểu sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường. Mở đầu chương trình Hội thảo, NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy đã phát biểu khai mạc Hội thảo trong đó nhấn mạnh: Hội thảo Học tốt – Rèn luyện tốt được tổ chức với mục đích tạo diễn đàn cho các em sinh viên – những chủ nhân của chương trình đào tạo, sản phẩm phản ánh chất lượng và thương hiệu của trường Đại học TDTT Bắc Ninh được nói lên tiếng nói của chính mình cũng như đề xuất các ý kiến trong việc học tập và rèn luyện.
    Hội thảo được diễn ra ở hai cấp: Hội thảo cấp Khoa với sự tham gia của toàn bộ sinh viên trong khoa và Hội thảo cấp Trường.  Hội thảo cấp Khoa với 47 tham luận của sinh viên 4 khoa: Sư phạm thể dục, Huấn luyện viên, Y học thể thao và Quản lý TDTT về các chủ đề: Phương pháp và cách thức tổ chức học tập của sinh viên; Việc thực hiện và chấp hành nội quy, quy chế và ý thức học tập của sinh viên; Các điều kiện đảm bảo cho học tập và rèn luyện; Ảnh hưởng của các tệ nạn xã hội tới hoạt động học tập và rèn luyện của sinh viên và các hoạt động phong trào giúp sinh viên có sân chơi tập thể.
    Trong hội thảo cấp Trường, Ban tổ chức đã lựa chọn 10 tham luận hay nhất, mang tính đại diện được chắt lọc từ 47 tham luận của hội thảo cấp Khoa trình bày về các vấn đề liên quan tới bí quyết học tập, phương pháp tổ chức học tập, rèn luyện, các vấn đề về tệ nạn xã hội trong sinh viên, vấn đề tổ chức kỳ học phụ cho sinh viên….
   Các tham luận đã đánh giá chính xác và sâu sắc các vấn đề liên quan tới phương pháp và cách thức tổ chức học tập của sinh viên như các giờ chính khóa và ngoại khóa, việc thực hiện và chấp hành nội quy, quy chế ý thức học tập của sinh viên, các điều kiện đảm bảo cho hoạt động học tập và rèn luyện, ảnh hưởng của các tệ nạn xã hội đến hoạt động học tập và rèn luyện, các hoạt động phong trào giúp cho sinh viên có sân chơi tập thể…. Các vấn đề trên cũng đã được các sinh viên thảo luận trực tiếp, sôi nổi tại hội trường.
    Tổng kết hội thảo, NGƯT. PGS.TS. Vũ Chung Thủy đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em sinh viên. Thay mặt Đảng Ủy, Ban giám hiệu, NGƯT. PGS.TS. Vũ Chung Thủy đã biểu dương 2 tập thể (Khoa Sư phạm thể dục và Khoa Y học TDTT) và 12 cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự thành công của Hội thảo.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *