Tin ngành

Trường phổ thông năng khiếu TDTT bế giảng năm học 2021-2022

Chiều 19/5, trong không khí náo nức, thầy và trò Trường phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022 và tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc sau một năm học với nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Đến chia vui, chúc mừng cùng thầy và trò nhà trường có các đồng chí: Đỗ Đình Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Trần Thị Vân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; đồng chí Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Phúc Anh – Hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thanh Hoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 1.500 em học sinh các khối lớp.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Trần Thị Vân Anh trao thưởng cho các tập thể lớp và các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng chúc mừng những kết quả mà thầy và trò Trường phổ thông năng khiếu TDTT đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí Giám đốc Sở cũng mong muốn thầy và trò nhà trường phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt cả hai nhiệm vụ vừa dạy và học văn hóa, vừa huấn luyện, đào tạo được lực lượng vận động viên có tiềm năng, triển vọng cho thể thao Thủ đô, thể thao nước nhà.

Thầy Nguyễn Phúc Anh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học 2021-2022.

Trong bài phát biểu tổng kết năm học, thầy Nguyễn Phúc Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và bày tỏ niềm tự hào trước những thành tích đạt được, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các em học sinh và cũng là các vận động viên trong suốt năm học qua. Thầy hiệu trưởng cũng cảm ơn sự tâm huyết với nghề của tập thể các thầy giáo, cô giáo; sự quan tâm, đồng hành và phối hợp chặt chẽ của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, của các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

Đông đảo các em học sinh dự Lễ bế giảng.

Năm học 2021-2022, Trường phổ thông năng khiếu TDTT Hà Nội chịu sự ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh COVID-19. Thay vì việc dạy và học tập trung, các em học sinh, các thầy cô phải dành phần lớn thời gian dạy và học trực tuyến để đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Nền nếp, kỷ cương trong học tập của nhà trường cũng luôn được giữ vững, chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên.

Trao thưởng cho các em học sịnh đạt thành tích học tập tốt trong năm học qua.
Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong các giải thi đấu thể thao.

Năm học qua, trong tổng số 1.284 em học sinh cấp Trung học phổ thông và Trung học cơ sở có 1.227 em đạt hạnh kiểm Tốt, 50 em hạnh kiểm Khá, 48 em đạt danh hiệu học sinh Giỏi và 579 em đạt danh hiệu học sinh Khá.

Trong tổng số 57 học sinh lớp 6, có 6 em đạt kết quả học tập tốt, 16 em đạt khá, 56 em đạt kết quả rèn luyện tốt và 1 em kết quả khá.
Cấp Tiểu học có 93 em học sinh đều hoàn thành tốt nội dung các chương trình học.

Khen thưởng cho các em học sinh đoạt giải các cuộc thi do Đoàn trường phát động.

Tại Lễ bế giảng năm học, nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong phong trào học lập, rèn luyện, thi đấu TDTT, tham gia các phong trào do Đoàn trường phát động và những học sinh nghèo vượt khó.

 Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo nhà trường.

Đối với đội ngũ giáo viên, trong năm học qua, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2021, nhà trường có 9 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 67 lao động Tiên tiến, 5 tổ đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Nhà trường được tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân Thành phố.

Các em học sinh khối lớp 12 tặng quà tri ân các thầy cô giáo nhà trường.

Với các em học sinh khối 12, những năm học dưới mái trường sẽ trở thành kỷ niệm, các em sắp phải chia tay các thầy cô giáo, chia tay với lớp học – sân trường, nhưng kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường sẽ là hành trang để các em vững bước vào một chặng đường mới mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Phía trước các em là cả một tương lai đang rộng mở.

Đức Hải

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *