Văn hóa cơ sở

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch chào mừng kỷ niệm 58 năm thành lập quận Hai Bà Trưng

Chào mừng kỷ niệm 58 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (31/5/1961 – 31/5/2019), UBND quận tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch quận Hai Bà Trưng, diễn ra từ 31/5-9/6/2019.

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch quận Hai Bà Trưng năm 2019 gồm các hoạt động phong phú như: Thi đấu thể dục thể thao của cán bộ công chức, viên chức và người lao động; Hội diễn nghệ thuật của cán bộ, công chức và người lao động quận Hai Bà Trưng; Hội thi tìm hiểu “Truyền thống lịch sử, cách mạng quận Hai Bà Trưng” của Hội LHPN quận; Tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Uỷ ban MTTQ quận…

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hội thi kéo co với sự tham gia của 18 đội khối phường, kết quả giải Nhất thuộc về đội UBND phường Đống Mác, giải Nhì thuộc về đội UBND phường Trương Định, đồng giải ba là hai đội UBND phường Đồng Tâm và Quỳnh Lôi. Cùng với đó, trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội Công đoàn cơ quan UBND quận và đội UBND phường Trương Định có tỷ số hòa (0-0). Đặc biệt, Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật với sự tham gia của 15 đơn vị khối công nhân lao động quận kết thúc với giải Đặc biệt được trao cho đội thi Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch quận Hai Bà Trưng kéo dài đến hết ngày 9/6/2019.

Như Cẩn-Hoàng Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm