Tin ngành

Tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

​Hòa chung trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức 02 tối tuyên truyền lưu động với chủ đề: “Đảng cho ta cả một mùa xuân" tại sân khấu ngoài trời  khu hành chính huyện Mê Linh (tối 31/1) và sân khấu ngoài trời tại Ngã ba đường 32 – phố Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm (tối 3/2). Chương trình TTLĐ được dàn dựng công phu nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng tới đông đảo quần chúng nhân dân về ý nghĩa lịch sử to lớn của Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; khơi dậy niềm tự hào về dân tộc, đất nước và Thủ đô. Đồng thời, động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân Thủ đô đẩy mạnh các phog trào thi đua yêu nước, tích cực lao động, sản xuất, công tác, học tập trên các lĩnh vực đời sống xã hội.

Thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần tuyên truyền miệng xen kẽ biểu diễn những ca khúc nổi tiếng ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Đất nước, Thủ đô đổi mới như: Đảng cho ta cả mùa xuân, Người là niềm tin tất thắng, Hát dưới lá cờ Đảng; Người là niềm tin tất thắng, Âm thanh ngày mới, Hát về Hà Nội hôm nay… Chương trình biểu diễn đã thu hút đảo nhân dân đã đến xem và cổ vũ.

Tuyên truyền lưu động 1.jpg

Biểu diễn tuyên truyền lưu động tại huyện Mê Linh

Tuyên truyền lưu động 2.jpg

Biểu diễn tuyên truyền lưu động tại Bắc Từ Liêm