Tin tức - Sự kiện

Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, trong 2 tối 25 và 26/4, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND huyện Phú Xuyên và UBND huyện Chương Mỹ tổ chức 2 buổi tuyên truyền lưu động tại xã […]

Đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, trong 2 tối 25 và 26/4, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND huyện Phú Xuyên và UBND huyện Chương Mỹ tổ chức 2 buổi tuyên truyền lưu động tại xã Sơn Hà (huyện Phú Xuyên) và xã Ngọc Hòa (huyện Chương Mỹ).

Với nội dung hấp dẫn, kết hợp múa hát, tuyên truyền ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu;  ca ngợi những chiến công vĩ đại của quân và dân ta, mà đỉnh cao là Đại thắng mùa Xuân năm 1975,  giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, hai đêm diễn  đã thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ. Bên cạnh đó,  tiểu phẩm “Niềm vui nơi đảo nhỏ” là câu chuyện vui, có ý nghĩa  giáo dục, tuyên truyền, nâng cao  ý thức bảo vệ, giữ gìn biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Cùng với các hoạt động tuyên truyền của địa phương, hai đêm diễn tại huyện Phú Xuyên và Chương Mỹ đã  tạo không khí sôi nổi,  vui tươi trong  dịp kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, động viên cán bộ và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất.

Đình Bảo.