Tin ngành

Tuyên truyền lưu động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020

Nằm trong các hoạt động tuyên truyền chào năm mới 2020, mừng Tết Nguyên Đán Canh Tý và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), ngày 14, 15 và 17/1/2020, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức 3 đêm tuyên truyền lưu động tại huyện Mê Linh, thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì, thu hút đông đảo nhân dân tại ba địa phương đến xem, cổ vũ.

Các tiết mục văn nghệ tuyên truyền hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân đến xem, cổ vũ.

Tại ba đêm diễn, các diễn viên, tuyên truyền viên của Đội tuyên truyền lưu động thành phố đã đem đến các tiết mục văn nghệ tuyên truyền sâu sắc, hấp dẫn, góp phần làm cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân Thủ đô nhận thức sâu sắc, đầy đủ về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, về vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua; cũng như niềm tin, niềm tự hào đối với  công cuộc đổi mới của Thủ đô và đất nước.

Bảo Phương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm