Tin ngành

Tuyên truyền lưu động Mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi.

Chương trình Tuyên truyền lưu động (TTLĐ) đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người dân…

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và đón chào Xuân Kỷ Hợ, tối 23/1, 25/1 và 26/1 , Sở VHTT Hà Nội tổ chức chương trình TTLĐ tại các huyện Thanh Oai, Gia Lâm và Phúc Thọ. Chương trình do Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội thực hiện.

Tại các đêm biểu diễn tuyên truyền, các đại biểu và bà con nhân dân địa phương đã được thưởng thức các tiết mục  văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại: múa, hát với các chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam, Thủ đô Hà Nội đang phát triển đi lên. Những lời ca tiếng hát, điệu múa kết hợp lời dẫn của tuyên truyền viên  như một món ăn tinh thần vô giá khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang hào hùng của quê hương, đất nước. Chương trình TTLĐ đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người dân.

                                                                                      Quách Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *