Thế thao thành tích cao

U22 Việt Nam “đọ sức” với Tuyển các Ngôi sao K-League

Nằm trong kế hoạch tập huấn nhằm mục tiêu hướng đến SEA Games 29, vào ngày 29/7 tới trên sân Mỹ Đình, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ được “đọ sức” với Đội tuyển các Ngôi sao K-League (Hàn Quốc).

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ được “đọ sức” với Đội tuyển các Ngôi sao K-League (Hàn Quốc) trong trận đấu giao hữu quốc tế giữa diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 29/7 tới.

Lễ công bố trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT Các Ngôi sao K-League

Với mục tiêu hướng đến SEA Games 29, sau trận đấu giao hữu với ĐTQG U20 Argentina hồi trung tuần tháng 5 vừa qua và sắp tới là những trận đấu khắc nghiệt trong khuôn khổ Vòng loại U23 châu Á 2018, ĐT U22 Việt Nam sẽ tiếp nối cho chiến dịch SEA Games 29 bằng các chương trình hoạt động đã được LĐBĐVN xây dựng từ rất sớm, trong đó trận đấu với Đội tuyển các Ngôi sao K-League diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 29/7 tới. Đây là trận đấu quan trọng đối với ĐT U22 Việt Nam trong công tác kiểm tra lực lượng trước khi sang Hàn Quốc tập huấn. Dự kiến đội sẽ có 2-3 trận thử sức với các CLB xứ Hàn. Theo kế hoạch, kết thúc chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, tuyển U23 VN sẽ bay thẳng sang Malaysia dự SEA Games vào ngày 12/8.

Tại buổi họp báo sáng 8/6, ông Han Oung Soo- Tổng thư ký K-League cho biết, đội tuyển các ngôi sao K-League sang Việt Nam thi đấu sẽ là tập hợp các cầu thủ tốt nhất đang thi đấu tại giải K-League, bao gồm các cầu thủ của Hàn Quốc và các cầu thủ ngoại. Điểm đặc biệt là đội hình này sẽ do chính các fan hâm mộ bóng đá Hàn Quốc bỏ phiếu bầu chọn trên danh sách các ứng cử viên do BTC K-League cung cấp. Vì vậy, những cầu thủ đang được yêu thích nhất của bóng đá Hàn Quốc chắc chắn sẽ góp mặt trong đội hình các ngôi sao K-League.

Theo kế hoạch, trận đấu giao hữu quốc tế giữa Đội tuyển U22 Việt Nam và Đội tuyển các Ngôi sao K-League sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 29/7/2017 tại Hà Nội.

Ngoài ra, đây còn là sự kiện góp phần siết chặt mối quan hệ giữa Việt Nam – Hàn Quốc nhân kỷ niệm 25 thiết lập quan hệ ngoại giao.

Ngọc Huy

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *