Nếp Sống văn hoá

Ứng Hòa: Trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, đoàn viên, hội viên trong công tác phòng chống dịch Covid-19”

Vừa qua, Liên đoàn Lao động, Hội LHPN, Huyện đoàn Ứng Hòa đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, đoàn viên, hội viên trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19”; khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sau hơn 1 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi “Nét đẹp cán bộ, đoàn viên, hội viên trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19” huyện Ứng Hòa đã nhận được 142 tác phẩm dự thi của 110 Công đoàn cơ sở, 19 Hội LHPN cơ sở và 13 Đoàn thanh niên cơ sở tham gia dự thi. Ban Tổ chức đã ra quyết định công nhận và trao giải cho 31 tác phẩm xuất sắc; trong đó có 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba và 20 giải Khuyến khích.

Cũng tại Hội nghị đã có 8 tập thể, 5 cá nhân thuộc LĐLĐ huyện và 6 tập thể thuộc Hội LHPN huyện được nhận khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19; LĐLĐ huyện cũng đã trao tặng và biểu dương 8 nữ đoàn viên công đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020./.

Hoàng Hải

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *