Tin ngành

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2018

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý đã biểu dương, đánh giá cao kết quả đạt được của ngành văn hóa, thể thao thủ đô trong năm 2017.

Chiều 5/1, tại Bảo tàng Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên; Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý.

Đ/c Ngô Văn Quý – Phó Chủ tịch UBND Thành phố trao Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho Trung tâm TTTL Hà Nội.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý đã biểu dương, đánh giá cao kết quả đạt được của ngành văn hóa, thể thao Thủ đô trong năm 2017, đồng thời đề nghị ngành văn hóa, thể thao trong năm 2018 cần tập trung làm tốt hơn nữa việc thực hiện Chương trình 04 của Thành ủy về “Phát triển văn hóa – xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch”, Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố. Sở Văn hóa và Thể thao cũng tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao; khai thác, phát huy hiệu quả các thiết chế văn hóa, thể thao; triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ các dự án trọng tâm; nâng cao chất lượng các mô hình văn hóa; chuẩn bị tốt các điều kiện cho các sự kiện thể thao lớn trong năm 2018…Trước mắt, trong thời gian từ nay đến Tết Nguyên Đán 2018, Phó Chủ tịch Thành phố yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao tham mưu UBND Thành phố thực hiện tốt công tác quản lý, tổ chức lễ hội năm 2018; tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT phục vụ nhân dân…


Đ/c Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cờ thi đua Xuất sắc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể.

Tại hội nghị, các tập thể, cá nhân ngành Văn hóa, Thể thao Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017 đã được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua xuất sắc. Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cờ thi đua, Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội và các danh hiệu của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Đình Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *