Tin ngành

Văn nghệ tuyên truyền lưu động ở cơ sở chủ đề “Tiếng hát dâng Người”

Chương trình văn nghệ gồm các tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu kết hợp tuyên truyền miệng với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng đất nước, mừng Thủ đô đổi mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, trong 2 tối 16/5 và 17/5, tại các xã Thủy Xuân Tiên (huyện Chương Mỹ) và xã Canh Nậu (huyện Thạch Thất), Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội đã tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động với chủ đề “Tiếng hát dâng Người” chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chương trình văn nghệ tuyên truyền gồm các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu kết hợp tuyên truyền miệng với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng đất nước, mừng Thủ đô đổi mới. Hai đêm văn nghệ tuyên truyền với chủ đề “Tiếng hát dâng Người” chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ.
Quách Hương

Một số tiết mục trong chương trình biểu diễn: