Vui chơi - Giải trí

‘Về nhà đi con’ và những câu chuyện cảm động về tình cha con

“Về nhà đi con” – phim truyền hình đang được phát sóng vào 21h trên kênh VTV1 – Đài TH Việt Nam vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Về nhà đi con với những câu chuyện gia đình cảm động và gần gũi xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư và Ánh Dương. Mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống và chỗ dựa của ba chị em là ông Sơn, một người cha tận tụy và hết lòng yêu thương các con.

Thu Huệ ( DV Thu Quỳnh) là chị cả, một cô gái dịu dàng, điềm đạm. Cô em thứ hai là Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo và thực dụng. Còn cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) lại có tính cách như một cậu con trai, bộc trực, hoang dã. Trong cuộc sống, cả ba chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ luôn may mắn có chung một điểm tựa là người cha… Và sau tất cả, cuối cùng cả ba cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn dang rộng vòng tay, sẵn sàng bao bọc và luôn nói rằng “về nhà đi con” bất cứ khi nào các con cần một mái ấm…

Về nhà đi con là tác phẩm mới của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng các biên kịch: Khánh Hà, Thủy Tiên, Thu Trang. Họ cũng chính là biên kịch của các tác phẩm từng tạo được tiếng vang trên sóng truyền hình thời gian qua như: Người phán xử, Quỳnh búp bê, Ngày ấy mình đã yêu… Nói về bộ phim mới của mình, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ: Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống và rất có thể nhiều khán giả sẽ thấy chuyện phim có nét tương đồng với bộ phịm truyền hình từng gây “sốt” năm 2013 là Khi đàn ông góa vợ bật khóc. Cả hai bộ phim này đều nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái nhưng Về nhà đi con vẫn có nét riêng và chắc chắn cũng sẽ lấy được “nước mắt” của người xem.

Với Về nhà đi con, khán giả sẽ được gặp lại nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình. Đó là NSƯT Trung Anh vai ông Sơn, bố của ba cô con gái. Là người nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc nhưng ông là một người cha có tình yêu thương con vô bờ bến. Trong phim Về nhà đi con, NSND Hoàng Dũng vào vai một chiến hữu của ông Sơn và là người luôn đưa ra cho ông Sơn những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống.

Đảm nhận vai chị cả Thu Huệ trong phim, Thu Quỳnh gần như lột xác hoàn toàn với những ấn tượng của My “sói” trong phim Quỳnh búp bê. Vai diễn mới này của Thu Quỳnh hiền lành và dễ tạo được thiện cảm với người xem.
Từng gây dấu ấn trong phim Sống chung với mẹ chồng, với vai Anh Thư lần này, Bảo Thanh hóa thân vào cô gái sắc sảo, xinh đẹp nhưng thực dụng luôn mong muốn lấy được tấm chồng giàu để có tiền phụng dưỡng người bố mà cô yêu thương nhất trên đời.

Ngoài ra, phim Về nhà đi con còn có sự trở lại với con đường diễn xuất của MC Tuấn Tú. Trong phim Tuấn Tú vào vai ông bố 36 tuổi nhưng đã có cậu con trai 18 tuổi. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên phía Nam là Quốc Trường và Ngân Quỳnh.

Phim Về nhà đi con dài 68 tập, thời lượng mỗi tập 30 phút và do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài THVN thực hiện. Phim được phát sóng trên kênh VTV1- Đài TH Việt Nam vào khung giờ 21h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 8/4/2019.

P.V (t/h)

Theo MaskOnline