Thế thao thành tích cao

Việt Nam giành 19 HCV tại giải Taekwondo Đông Nam Á 2017

Với thành tích 19 HCV tại giải Đông Nam Á, đây là một bước chuẩn bị quan trọng cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam cho SEA Games 29 diễn ra tại Myanmar vào tháng 8 tới

Diễn ra từ ngày 21 – 25/3 tại thành phố Perlis (Malaysia), giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á 2017 với hơn 300 VĐV từ 7 quốc gia, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam tham gia.

Takwondo

Việt Nam dự giải vô địch Taekwondo Đông Nam Á lần thứ 13 năm 2017 với 15 VĐV, trong đó có nhiều gương mặt võ sỹ trẻ. Kết thúc giải, đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã giành 19 huy chương Vàng.

Ở nội dung thi đấu quyền, với đội hình có sự góp mặt của những VĐV hàng đầu trong làng Taekwondo quyền Việt Nam cùng sự góp mặt của một số VĐV trẻ, các võ sỹ đã giành đến 12 HCV trên tổng số 13 nội dung tham dự. Trong khi đó, các vận động viên đội tuyển đối kháng cũng mang về 7 HCV trên 12 nội dung tham gia thi đấu.

Với thành tích 19 HCV tại giải Đông Nam Á, đây là một bước khởi đầu quan trọng cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam. Và giải cũng còn là một trong những đấu trường quan trọng của Taekwondo Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho Đấu trường SEA Gamess 29 diễn ra ở Myanmar vào tháng 8/2017.

T.H

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *