Thể thao thế giới

Việt Nam xếp Nhì toàn đoàn tại giải Vô địch Bi sắt châu Á 2019

Tại Giải trẻ Bi sắt châu Á – 2019 vừa kết thúc tối 22/12 tại Hà Nội, Việt Nam xếp Nhì toàn đoàn. Xếp nhất là đoàn Campuchia.

Kết thúc giải đấu năm nay, cả 6 HCV ở giải đấu đều thuộc về đội tuyển Việt Nam và Campuchia. Trong đó, đội tuyển Việt Nam và Campuchia cùng giành 3 HCV. Ngoài ra Việt Nam còn giành thêm 5 HCĐ ở Giải vô địch bi sắt châu Á và 1 HCĐ ở Giải trẻ bi sắt châu Á – 2019.

Giải Petanque vô địch và vô địch trẻ châu Á 2019 do Hà Nội đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công.

Ba tấm HCV đội tuyển Việt Nam giành được thuộc về nội dung bộ ba nữ và ở nội dung 2 nam – 1 nữ. Ở nội dung này, bộ ba vận động viên của Hà Nội gồm Phùng Quốc Huy, Ngô Quốc Tuấn, Lại Thị Dung trong màu áo Việt Nam 2 đã tạo nên bất ngờ lớn với việc vào chung kết gặp đội tuyển Campuchia. Trong trận đấu cuối cùng, đội tuyển Việt Nam 2 đã vượt qua Campuchia với tỉ số cách biệt 13-3 để giành HCV. Tấm HCV còn lại của đội tuyển Việt Nam giành được cho bi sắt Việt Nam là ở nội dung 2 nữ – 1 nam, sau chiến thắng áp đảo 13-3 trước đội tuyển Lào.
Giải Petanque vô địch và vô địch trẻ châu Á 2019 do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đăng cai tổ chức, diễn ra tại sân tập và thi đấu bộ môn Bi sắt Mỹ Đình, Hà Nội từ 18 đến 22/12.
Giải diễn ra nhằm tạo điều kiện cho các VĐV có thêm sân chơi thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn và học hỏi lẫn nhau. Đối với các VĐV trẻ Việt Nam, đây là cơ hội rất tốt để được thi đấu cọ xát và cải thiện khả năng chuyên môn.

Minh Anh

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *