Nghệ thuật

Vở kịch “Nhân thế” công diễn phục vụ khán giả Thủ đô

Vào các tối 22 và 29/4/2022, khán giả Thủ đô sẽ được thưởng thức vở kịch “Nhân thế” tại sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

Vở kịch “Nhân thế” của tác giả TS Lê Mạnh Hùng do đạo diễn NSƯT Kiều Minh Hiếu dàn dựng. Nội dung vở diễn là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của những con người có số phận bất hạnh. Đó là một cô gái xinh đẹp nhưng lại có quá khứ đau buồn, từng chứng kiến cảnh em trai chết ngay trước mắt. Đó là một vị quan chức cấp cao sống trong ngôi biệt thự xa hoa nhưng lại có đứa con bị thiểu năng và khoảng thời gian dài sống cô đơn không người đầu ấp tay gối. Và đó là một thanh niên bị khiếm khuyết trí tuệ đã trở thành công cụ để che mắt người đời, là một quân cờ trong kế hoạch của những kẻ tham lam quyền lực và bị hận thù che mắt.

Họ – những con người mang trong mình đầy hận thù và tham vọng nhưng cũng là những số phận vừa đáng thương, vừa đáng trách… Vậy sau tất cả, họ sẽ làm gì để tiếp tục cuộc sống của chính mình? Câu trả lời sẽ có với tác phẩm “Nhân thế” của Nhà hát Kịch Việt Nam.

Vở kịch “Nhân thế” có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam như: NSƯT Dũng Nam, NS Minh Thu, Tô Dũng, Thu Hà, Ba Duy… Tác phẩm sẽ được Nhà hát Kịch Việt Nam công diễn phục vụ khán giả yêu sân khấu Thủ đô vào các tối 22 và 29/4/2022.

Khánh Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *