Sân khấu

 “Vui rước đèn đón trăng”- Đêm Gala trung thu đặc biệt dành cho các em nhỏ Thủ đô

Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức Đêm Gala trung thu đặc biệt “Vui rước đèn đón trăng” dành cho các em nhỏ Thủ đô vào 19h30 tối 01/10/2020 (đúng đêm rằm trung thu) tại Rạp 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

Đây là sự kiện do Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp với Công ty Cổ phần hàng không Vietjet tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu và biểu diễn nghệ thuật. “Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” là quần thể diễn xuất liên hợp được bố trí tại tất cả các không gian mở từ cổng vào của Nhà hát Tuổi trẻ, dẫn dắt khán giả lên tới sân khấu chính.

Tại mỗi điểm sân khấu, các vị khách, phụ huynh và em nhỏ được chào đón, giao lưu, tương tác với các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh bước ra từ thế giới cổ tích quen thuộc trong khung cảnh mang đậm dấu ấn nghệ thuật truyền thống, những trò chơi dân gian quen thuộc… Chương trình biểu diễn tại sân khấu chính sẽ là những tiết mục múa hát, hoạt cảnh vui nhộn về Trung thu cùng những phần quà ý nghĩa do Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần hàng không Vietjet trao tặng.

Trước đó, Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần hàng không Vietjet đã từng tổ chức thành công của sự kiện “Ngày hội của bé” với mô hình sắp đặt không gian nghệ thuật tại Nhà hát Tuổi trẻ trong dịp Tết thiếu nhi 1/6/2020 vừa qua. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các em thiếu nhi và bậc phụ huynh, vì vậy mà Nhà hát hy vọng “Đêm Gala Trung Thu: Vui rước đèn đón trăng” nhân dịp Tết Trung thu 2020 cũng sẽ tiếp tục được đông đảo khán giả nhí Thủ đô đón nhận.

Mong rằng chương trình không chỉ là món quà trong dịp Trung thu mà chương trình còn mở ra cách tiếp cận mới mẻ trong việc mang tới những trải nghiệm nghệ thuật hấp dẫn cho các em thiếu nhi một cách tự nhiên, trực quan và giàu cảm xúc, chắp cánh cho những ước mơ và tâm hồn con trẻ bay cao.

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *