Tin tức - Sự kiện

Xã hội hóa chương trình đếm ngược (countdown) và trang trí Thành phố chào đón năm mới 2018

Chương trình Đồng hồ đếm ngược chào đón năm mới ngày càng trở thành một sự kiện được chào đón của đông đảo người dân Hà Nội. Công tác chuẩn bị đã được tiến hành từ bây giờ…

Thực hiện chủ trương của Thành ủy về việc đồng ý triển khai tổ chức chương trình đếm ngược (countdown) và trang trí Thành phố theo hình thức xã hội hóa tại 03 địa điểm và 11 tuyến đường trung tâm Thành phố theo đề xuất của Ban cán sự đảng UBND Thành phố;

Là đơn vị được UBND Thành phố Hà Nội giao chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy; Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội mời các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có đủ năng lực và nhu cầu tổ chức chương trình ca nhạc nghệ thuật chào đón năm mới dương lịch hàng năm (countdown) tại 3 địa điểm: Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục; Quảng trường Cách mạng tháng Tám; Khu vực Công viên thống nhất và trang trí chiếu sáng tại các tuyến đường trung tâm thành phố, các quảng trường, đảo giao thông theo hình thức xã hội hóa đăng ký hồ sơ tham gia.

Hồ sơ đăng ký gồm:

1. Công văn đề nghị
  2. Hồ sơ năng lực

(Trong đó nêu rõ nội dung tham gia, thời gian thực hiện, kinh nghiệm thực tiễn và kinh phí đóng góp cho Thành phố).

Hạn nộp hồ sơ: Trước 16 giờ 00, ngày 06/10/2017

Thông tin chi tiết liên hệ: Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Địa chỉ: 47 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thư mời tham gia xã hội hóa

thư mời_1_20171002151142649

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm