Thể thao quần chúng

Xã Hòa Xá tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5: Kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng  Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức tại Việt Nam, UBND xã Hòa Xá (huyện Ứng Hòa)  vừa tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022. Đại hội nhằm biểu dương sức mạnh của cán bộ và Nhân dân trong xã, đánh giá hiệu quả hoạt động TDTT quần chúng. Qua đó, kêu gọi toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT trong các tầng lớp Nhân dân. Thông qua các nội dung thi đấu, xã Hòa Xá sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia đại hội TDTT huyện Ứng Hòa.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Đại hội

Các vận động viên thi đấu bóng chuyền

Ảnh: Nguyễn Vinh

Đại hội TDTT xã Hòa Xá lần thứ IX thu hút gần 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 7 nội dung: Cầu lông, cờ tướng, thể dục dưỡng sinh, bóng chuyền hơi nữ, chạy olympic, khiêu vũ thể thao và xe đạp thể thao. Đông đảo cổ động viên đã đến cổ vũ cho các đội thi đấu.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã chính thức bước vào tranh tài ở các nội dung. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, nỗ lực để đạt thành tích cao nhất.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất,  Nhì, Ba cho các đội, vận động viên có thành tích cao trong các nội dung thi đấu.