Thế thao thành tích cao

Xạ thủ Hà Nội Thu Thủy giành ngôi vô địch Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia 2019

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi tại trường bắn Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội), chiều 2/7, Giải vô địch Bắn súng trẻ toàn quốc Cúp Jin Jong Oh – Ginseng Khan 2019 đã chính thức bế mạc.

Kết quả, ở nội dung 10m súng ngắn hơi nữ, xạ thủ trẻ của Hà Nội Bùi Thúy Thu Thủy đã giành HCV với thành tích 562 điểm. Thu Thủy được xem là nữ xạ thủ trẻ xuất sắc hiện nay cho các mục tiêu chinh phục SEA Games và các đấu trường quốc tế lớn. Người về nhì ở nội dung này là Nguyễn Thị Hường của đoàn TP.HCM và về ba là Nguyễn Thu Trang của đoàn Quân đội.

Các VĐV trong lễ trao giải thưởng.

Nội dung 10m súng ngắn hơi nam, xạ thủ Lại Công Minh giành HCV với 559 điểm. Nội dung 10m súng trường hơi nữ, xạ thủ Đỗ Thúy Hiền giành ngôi Vô địch với 617,6 điểm. Nội dung 10m súng trường hơi nam, xạ thủ Phạm Văn Khánh giành ngôi Vô địch với 604,3 điểm.
Giải vô địch Bắn súng trẻ toàn quốc Cúp Jin Jong Oh – Ginseng Khan là ý tưởng mới của Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp cùng nhà vô địch Olympic Jin Jong Oh – xạ thủ từng 4 lần đứng trên đỉnh cao nhất của 3 kỳ Olympic – nhằm khích lệ các xạ thủ trẻ, truyền cho các em niềm đam mê với môn bắn súng, khuyến khích sự phát triển của phong trào bắn súng trên cả nước.

Nguyên An

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *