Xã Việt Hùng: Giải bóng bàn truyền thống năm 2022

Tham dự Giải bóng bàn truyền thống xã Việt Hùng năm 2022 có 40 vận động viên của 8 câu lạc bộ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, vừa qua, CLB bóng bàn xã Việt Hùng, huyện Đông Anh đã tổ chức Giải bóng bàn truyền thống năm 2022. Đây là giải thường niên được xã Việt Hùng tổ chức  hàng năm nhằm khuyến khích phong trào luyện tập thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời là dịp để các CLB, các vận động viên được giao lưu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.

Tham dự Giải bóng bàn truyền thống xã Việt Hùng năm 2022 có 40 vận động viên của 8 câu lạc bộ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện gồm: CLB Nguyễn Huy Tưởng, Việt Hùng, Xuân Nộn, Dục Tú, Nam Hồng, Thụy Lâm, Mai Lâm và Thị trấn Đông Anh.

Các CLB thi đấu ở nội dung đồng đội nam được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội nhất, nhì bảng vào  trận bán kết.  Những trận cầu hay với những pha bóng đẹp mắt và có kỹ thuật chuyên môn cao đã được các VĐV thể hiện lại giải đấu, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB bóng bàn Tiến Sơn xã Xuân Nộn, giải nhì cho CLB bóng bàn xã Nam Hồng và đồng giải ba cho CLB bóng bàn xã Việt Hùng – Thụy Lâm.

Quỳnh Quang