Văn hóa cơ sở

Xã Xuân Dương khánh thành sân chơi thanh thiếu nhi

Đoàn Thanh niên xã Xuân Dương đã tích cực huy động nguồn kinh phí xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được tổng trị giá 30 triệu đồng để tiến hành thi công sân chơi, lắp đặt các hạng mục như xích đu, bập bênh, trồng hoa, cây xanh…tại Nhà văn hóa các thôn…

Với mong muốn tạo sân chơi và môi trường lành mạnh để thanh thiếu nhi nâng cao thể thất, đời sống văn hóa tinh thần, ngày 2/4, Đoàn Thanh niên xã Xuân Dương (huyện Thanh Oai) tổ chức khánh thành sân chơi thanh thiếu nhi tại các thôn: Xuyên Dương, Trường Xuân và Vân Đồng.

Tuổi trẻ xã Xuân Dương phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng. Ảnh: TTĐT

Thời gian qua, Đoàn Thanh niên xã Xuân Dương đã tích cực huy động nguồn kinh phí xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được tổng trị giá 30 triệu đồng để tiến hành thi công sân chơi, lắp đặt các hạng mục như xích đu, bập bênh, trồng hoa, cây xanh…tại Nhà văn hóa các thôn.

Công trình vừa tạo sân chơi cho thanh thiếu nhi, vừa làm đẹp cảnh quan. Ảnh: TTĐT

Việc đưa vào sử dụng sân chơi thanh thiếu nhi giúp các em có thêm địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, tạo động lực cho các em phấn đấu, thi đua trong học tập và rèn luyện đạo đức, trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, của các cấp Đoàn, Hội, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Thảo Nhi