Vui chơi - Giải trí

Xẩm Hà Thành tiến vào công nghệ 4.0

Góp phần đưa hát xẩm đến với đông đảo khán giả một cách thuận lợi nhất, đảm bảo chất lượng và đẹp về mặt hình thức, đồng thời phù hợp với xu hướng thế giới bước vào “kỷ nguyên” số với cuộc các mạng 4.0, nhóm Xẩm Hà Thành đã chính thức ra mắt ứng dụng bao gồm website và app trên 2 nền tảng android và ios.

Ứng dụng được phát triển bởi Zilack.,Jsc ( công ty CP Truyền thông và giải trí Zilack). Với mong muốn bảo tồn, phát huy và tôn vinh các tác phẩm âm nhạc dân gian Việt Nam bằng cách số hóa, thông qua đó đưa nét đẹp của văn hóa Việt Nam ra thế giới, công ty đã thực hiện liên tục trong 3 tháng qua để bộ ứng dụng ra mắt. Ứng dụng mang tên Xẩm Hà Thành có tất cả các tác phẩm nghệ thuật của nhóm từ audio, video, hình ảnh và các sự kiện của nhóm.

  

Bộ ứng dụng ra mắt đúng ngày 22 tháng 2 Âm lịch – ngày Giỗ Tổ nghề Hát Xẩm, như hành động ý nghĩa dâng tổ nghề xẩm, tri ân các bậc tiền nhân và lan toả giá trị ra cộng đồng trong nước cũng như bè bạn quốc tế. Sau khi ra mắt, ứng dụng sẽ liên tục cập nhật, bổ sung những thông tin liên quan đến hát xẩm và âm nhạc truyền thống dân tộc.

Bộ ứng dụng Xẩm Hà Thành :

– Tải ứng dụng hệ điều hành Android : https://play.google.com/store/apps/details…

– Tải ứng dụng với hệ điều hành iOs ( iphone / ipad ) :
https://apps.apple.com/…/x%E1%BA%A9m-h%C3%A0-t…/id1498882478

– Official website của nhóm : http://xamhathanh.zilack.vn

Ứng dụng còn cung cấp các tính năng social, tương tự như một kênh mạng xã hội nội bộ riêng, cho phép nhóm có thể đăng status thông báo và livestream các mini show khi cần, giúp tăng sự tương tác giữa nhóm với những người yêu thích bộ môn nghệ thuật dân gian. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin, mới nhất và nhanh nhất về các hoạt động của nhóm Xẩm Hà Thành,  như lịch diễn và các tác phẩm mới.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *