Thế thao thành tích cao

Giải vô địch trẻ và thiếu niên vật dân tộc toàn quốc lần thứ 22: Hà Nội xếp nhất toàn đoàn

Sáng 29 /10, giải vô địch trẻ và thiếu niên vật dân tộc toàn quốc lần thứ 22 năm 2020 đã chính thức khép lại tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang. Diễn ra tại Trung tâm Văn hóa, thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh từ 24 đến 29/10. […]

Diễn ra tại Trung tâm Văn hóa, thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh từ 24 đến 29/10. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức, quy tụ 150 vận động viên đến từ 12 đơn vị, tỉnh, thành trong cả nước, thi đấu ở 14 hạng cân, tranh 14 bộ huy chương.

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 56 huy chương vàng, bạc, đồng cho 14 nội dung thi đấu. Kết quả, nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội với 5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 4 huy chương đồng; đoàn Bắc Giang xếp thứ 2 với 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 4 huy chương đồng; đoàn Ninh Bình xếp thứ 3 với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng. Đoàn Tuyên Quang giành được 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.
Giải được tổ chức hằng năm nhằm đánh giá chất lượng công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên của các tỉnh, thành, ngành; là dịp để các võ sỹ trẻ cọ xát, giao lưu, học hỏi, nâng cao thành tích thi đấu. Qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện và phát triển bộ môn vật dân tộc trong thanh thiếu niên.

Theo MaskOnline