Tin ngành

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội công bố 05 quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Sáng 04/01/2022, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ tại các phòng và các đơn vị trực thuộc Sở. Dự hội  nghị có đồng chí Đỗ Đình Hồng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở và cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Thành uỷ viên, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội Đỗ Đình Hồng trao Quyết định và tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm

Với mục đích đẩy mạnh có hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng về công tác cán bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ ngang tầm nhiệm vụ trong từng giai đoạn, đồng thời thực hiện đổi mới trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý; tạo điều kiện để rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách cán bộ, nhất là cán bộ trẻ có triển vọng; giúp cán bộ trưởng thành, vững vàng toàn diện hơn qua thực tiễn, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài; Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã thống nhất chủ trương và tiến hành điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm 05 cán bộ lãnh đạo quản lý  các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Theo đó, Giám đốc Sở Văn hóa  và Thể thao Hà Nội đã kí Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm ông Đào Vương Long (sinh năm 1976), Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy Mê Linh đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Ông Đào Vương Long (người thứ 3 từ trái sang) nhận Quyết định giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

Điều động, bổ nhiệm bà Đỗ Kim Oanh (sinh năm 1974), Giám đốc Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Bà Đỗ Kim Oanh (người thứ 4 từ trái sang) nhận Quyết định giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật

Tiếp nhận, bổ nhiệm ông Trần Xuân Phúc (sinh năm 1984) Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình Văn hoá – Xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Ông Trần Xuân Phúc (người thứ 3 từ trái sang) nhận Quyết định giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội

Điều động, bổ nhiệm ông Trần  Văn Hà (sinh năm 1970), Giám đốc Thư viện Hà Nội đến nhận công tác tại Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Ông Trần Văn Hà (người thứ 4 từ trái sang) nhận Quyết định giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội

Điều động, bổ nhiệm  ông Trần Tuấn Anh (sinh năm 1970), Chánh Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Thư viện Hà Nội thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Ông Trần Tuấn Anh (người thứ 6 từ phải sang) nhận Quyết định giữ chức vụ Giám đốc Thư viện Hà Nội

Việc điều động, luân chuyển, chuyển đổi vị trí công tác sẽ được Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội thực hiện thường xuyên theo kế hoạch và được công khai trong cơ quan, đơn vị; đảm bảo khách quan, đúng quy định, phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi phòng, đơn vị thuộc Sở ./.

Minh Huệ – Trúc Hùng