Huyện Đông Anh: Giải Quần vợt truyền thống tranh cúp Loa Thành năm 2022

Tham gia Giải có 140 vận động viên (VĐV) đến từ 14 CLB Quần vợt trên địa bàn huyện.

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập huyện Đông Anh, vừa qua, Liên đoàn quần vợt huyện Đông Anh đã tổ chức Giải quần vợt truyền thống tranh cúp Loa Thành năm 2022.

Tham gia Giải quần vợt truyền thống tranh cúp Loa Thành năm nay có 140 vận động viên (VĐV) đến từ 14 CLB Quần vợt trên địa bàn huyện. Các VĐV  thi đấu ở các nội dung: Đôi nam trình 4.5; đôi nam trình 5.0 chia làm 2 nhóm tuổi: 51 tuổi trở lên, 50 tuổi trở xuống; đôi nam trình 5.5, đôi nam trình 6.25 và đôi nam nữ.

Trong 2 ngày thi đấu liên tục, các VĐV đã tranh tài sôi nổi, cống hiến những trận đấu gay cấn, đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất ở nội dung trình 4.5 cho đơn vị Nội Bài, giải Nhì cho CLB Anh Em. Nội dung 5,0 51 tuổi trở lên giải Nhất thuộc về CLB Trung tâm Thương mại, giải Nhì thuộc về CLB Bưu điện; Nội dung 5.0 50 tuổi trở xuống, giải Nhất thuộc về CLB Ấp Tó City, giải Nhì thuộc về CLB Cầu Đôi. Ở nội dung trình 5.5, giải Nhất thuộc về CLB Diễn Đàn, giải Nhì CLB Trung Tâm Thương Mại. Nội dung trình 6.25 giải Nhất thuộc về CLB Anh Em, giải Nhì thuộc về CLB Ấp Tó City. Nội dung đôi nam nữ giải Nhất thuộc về CLB Ấp Tó City, giải Nhì thuộc về CLB Bưu Điện. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 12 giải Ba, 12 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

Vĩnh Thanh