Thể thao quần chúng

226 vận động viên tham gia giải Cầu lông huyện Thanh Oai mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão

Trong 2 ngày (18,19/2), tại Nhà thi đấu huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức giải Cầu lông mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Giải thu hút 31 đội Cầu lông gồm 226 vận động viên (VĐV), tham gia thi đấu ở 13 nội dung. Sau 2 ngày diễn ra giải, với sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài; sự chuẩn bị chu đáo sẵn sàng tham gia thi đấu của các VĐV, đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, đẹp mắt.

Các VĐV cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, vui khoẻ, giải Cầu lông mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão huyện Thanh Oai thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 26 huy chương Vàng, 26 huy chương Bạc và 44 huy chương Đồng cho các VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các VĐV.

Giải Cầu lông tạo sân chơi lành mạnh trong Nhân dân và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Mai Phương

Ảnh: TTĐT Thanh Oai