Kết thúc Giải Bóng chuyền hơi nam mở rộng tranh Cup Phủ Quốc năm 2023

Sau 2 ngày tranh tài, ngày 19/2, Giải Bóng chuyền hơi nam mở rộng tranh Cup Phủ Quốc năm 2023 đã kết thúc tốt đẹp tại Sân vận động huyện Quốc Oai với ngôi đầu thuộc về đội bóng Câu lạc bộ Máy tính Khôi Nguyên, Quốc Oai.

Giải đấu quy tụ 20 đội với hơn 200 vận động viên câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành đã cống hiến cho khán giả 32 trận đấu hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Tại trận chung kết, với đấu pháp hợp lý, lực lượng đồng đều các tuyến và tinh thần thi đấu quyết tâm cao, đội bóng Câu lạc bộ Máy tính Khôi Nguyên đã giành chiến thắng thuyết phục trước đội Câu lạc bộ Vân Nội, Đông Anh với tỉ số 2 – 0 và giành chức vô địch.

Ban Tổ chức trao gải Nhất cho đội bóng Câu lạc bộ Máy tính Khôi Nguyên, Quốc Oai.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất gồm Cúp, cờ và tiền thưởng 25 triệu đồng cho đội bóng Câu lạc bộ Máy tính Khôi Nguyên, Quốc Oai; giải Nhì gồm cờ và tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng cho đội bóng Câu lạc bộ Vân Nội, Đông Anh; giải Ba gồm cờ và tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng cho đội bóng Câu lạc bộ Đền Lừ.

Đội bóng Câu lạc bộ Vân Nội, Đông Anh giành giải Nhì.

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao các giải: Phong cách – đội bóng Câu lạc bộ Ngọc Bài, Quốc Oai; Cầu thủ xuất sắc nhất – VĐV Hoàng Cương (Câu lạc bộ Máy tính Khôi Nguyên, Quốc Oai); Truyền hai xuất sắc nhất – Mai Anh Chiến (Câu lạc bộ Máy tính Khôi Nguyên) với mức tiền thưởng từ 2- 5 triệu đồng.

Thành công từ Giải Bóng chuyền hơi nam mở rộng tranh Cup Phủ Quốc năm 2023 góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn vận động viên, các câu lạc bộ.

Thành Hưng