Hà Nội đẹp

Liên hoan Tiếng hát phụ nữ huyện Thạch Thất năm 2023

Ngày 4/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thạch Thất phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể Thao huyện tổ chức Liên hoan Tiếng hát phụ nữ năm 2023 chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Các tiết mục tham gia Liên hoan được dàn dựng công phu, đạt chất lượng nghệ thuật tốt.

Liên hoan có sự tham gia của 24 đội thi, với trên 400 diễn viên là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 23 xã, thị trấn, cơ quan Công an huyện Thạch Thất. Các đội mang đến Liên hoan những tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu gia đình, quê hương, đất nước, ca ngợi đức hy sinh của người mẹ, người vợ, người phụ nữ Việt Nam, mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền, địa phương và đặc trưng ngành nghề của từng cơ quan, đơn vị. Nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, có sự kết hợp biểu diễn của nhiều loại hình nghệ thuật, đạt chất lượng nghệ thuật tốt, để lại nhiều cung bậc cảm xúc, như: “Đất nước lời ru” của Hội LHPN xã Kim Quan, “Cúc ơi” của Hội LHPN xã Tân Xã, “Xuân chiến khu” của Hội LHPN xã Bình Yên…

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất cho xã Kim Quan, 1 giải Nhì cho xã Bình Yên, 2 giải Ba cho xã Tân Xã và xã Hạ Bằng. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 10 giải A và 14 giải B cho các đơn vị tham gia Liên hoan.

Liên hoan Tiếng hát phụ nữ huyện Thạch Thất năm 2023 tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp chị em phụ nữ có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ phát triển; đồng thời thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa… để thể hiện tài năng, niềm đam mê ca hát, đóng góp cho phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

Mai Phương