Hơn 100 vận động viên tham dự Giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng năm 2023

Ngày 05/3/2023, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng năm 2023.

Ông Trần Mạnh Thắng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng năm 2023 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Viêt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023). Thông qua giải cũng nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng năm 2023 thu hút hơn 100 vận động viên đến từ các CLB Bóng bàn trong và ngoài huyện tham gia tranh tài.

Trao giải C cho các vận động viên – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Đặc biệt giải đấu có sự tham gia thi đấu của nhiều gương mặt vận động viên có chuyên môn cao như: Đoàn Bá Tuấn Anh (vô địch Seagames 29); Trần Tuấn Quỳnh (vô Địch Seagames 23); Tô Đức Hoàng (cựu tuyển thủ đội tuyển Việt Nam); Trần Hữu Nam (cựu tuyển thủ Quân đội); Đào Duy Hoàng (cựu đội tuyển Việt Nam); Nguyễn Văn Ngọc (tuyển thủ gốc Hải Dương)…
Ngay sau lễ khai mạc sáng 5/3/2023 đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn. Kết thúc giải Ban Tổ chức (BTC) đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba cho các VĐV ở mỗi hạng: Hạng phổ thông, hạng A, hạng B; giải phong cách và giải nâng cao.

Hình ảnh trong một trận thi đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng bàn huyện Mê Linh mở rộng là giải đấu thường niên do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn Bóng bàn trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các vận động viên được giao lưu, học tập về kỹ, chiến thuật trong tập luyện và thi đấu. Cũng thông qua giải đấu nhằm phát hiện nhân tố mới, tiêu biểu là các vận động viên bóng bàn trẻ cho thể thao Mê Linh để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ và tham gia các giải đấu cao hơn.

Hữu Thành