Văn hóa cơ sở

Huyện đoàn Thường Tín bàn giao công trình sân chơi cho thiếu nhi xã Tân Minh

Công trình được lắp đặt nhiều thiết bị luyện tập thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu vui chơi, luyện tập, góp phần tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thiếu nhi trên địa bàn.

Ngày 21/3/2023, tại Nhà văn hóa thôn La Uyên, xã Tân Minh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Thường Tín đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sân chơi cho thiếu nhi xã Tân Minh.

Công trình sân chơi cho thiếu nhi xã Tân Minh nhận được sự ủng hộ tích cực của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, lực lượng Đoàn thanh niên và Nhân dân.  Công trình có tổng kinh phí gần 60 triệu đồng. Trong đó, Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp thành phố Hà Nội hỗ trợ 35 triệu đồng; UBND xã Tân Minh hỗ trợ 10 triệu đồng, đóng góp của Nhân dân và huy động các nguồn xã hội hóa là 16 triệu đồng. Công trình được lắp đặt nhiều thiết bị, đáp ứng nhu cầu vui chơi, luyện tập, góp phần tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thiếu nhi trên địa bàn.

Đây là một trong các chuỗi hoạt động cao điểm cùa tuổi trẻ huyện Thường Tín chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)  đồng thời là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao tại địa phương, góp phần xây dựng cảnh quan nông thôn xanh- sạch- đẹp.

Hòa An