Huyện Hoài Đức tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng 24/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hoài Đức phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, hướng tới chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì Hòa bình năm 2023.

Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Dự lễ phát động có: đồng chí Nguyễn Trung Thuận – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Đức Bảo – Bí thư huyện đoàn Hoài Đức; đồng chí Vũ Văn Chuyền – HUV, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Hoài Đức; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo các vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện.

Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu đã tham gia chạy vòng quanh sân vận động Hoài Đức để hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Đỗ Hạnh