Thể Thao

Huyện Phú Xuyên: Tổ chức thành công Giải chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông năm 2023

Tham gia Giải chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông năm 2023 gồm 34 đơn vị.

Kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” huyện Phú Xuyên đã tổ chức Giải chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông năm 2023, thu hút gần 20.000 người tham gia.

Tham gia Giải chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông năm 2023 gồm các tầng lớp Nhân dân trong 27 xã, thị trấn trong huyện và nhiều trường phổ thông, Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội  đóng trên địa bàn huyện Phú Xuyên, tổng số là 34 đơn vị tham gia.

Giải chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” huyện Phú Xuyên được thực hiện với cự ly 2 km  và kiểm tra chạy phổ thông năm 2023 ở 4 cự ly: 300m đối với nữ học sinh THCS, 500m nam học sinh THCS, 800m đối với nữ công nhân viên chức và 1500m đối với nam.

Với khí thế hăng hái, các vận động viên đã thi đấu hết mình để đạt được thành tích cao nhất trong Giải. Thông qua Giải chạy nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên tích cực tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khoẻ, phục vụ học tập, lao động, sản xuất.