Quận Thanh Xuân: Tổ chức thành công Ngày chạy Olympic,  giải chạy báo Hànộimới

Ủy ban Nhân dân quận đã xây dựng Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 27/2/2023 về tổ chức tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động và Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hoà bình.

Kế hoạch trên nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 57/KH-UBND ngày 21/02/2023 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động và Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hoà bình.

Trong tháng 3/2023, tất cả 11/11 phường trên địa bàn quận Thanh Xuân đã tổ chức thành công Ngày chạy Olympic, giải chạy báo Hànộimới – Vì hòa bình cấp phường, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân, từ người già đến các em học sinh trong quận tham gia.

Nhiều phường tổ chức Lễ phát động kết hợp biểu diễn chương trình văn nghệ, màn đồng diễn TDTT, Dance Sport,…. góp phần tạo khí thế sôi nổi, trở thành ngày hội của thể thao quần chúng ở cơ sở.

Ngày chạy Olympic, giải chạy báo Hànộimới – Vì hòa bình góp phần quan trọng thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn quận Thanh Xuân.

Quỳnh Anh – Xuân Thanh