Nghệ thuật

Biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Trong dịp chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023), các đơn vị nghệ thuật của Hà Nội sẽ tổ chức biểu diễn phục vụ Nhân dân Thủ đô tại một số quận huyện trên địa bàn thành phố.

Ảnh minh họa

Theo đó, các Nhà hát Cải lương Hà Nội, Nhà hát Kịch Hà Nội, Nhà hát Ca Múa Nhạc Thăng Long và mỗi đơn vị sẽ biểu diễn một buổi. Riêng Nhà hát Chèo Hà Nội và Trung tâm Văn hóa Thành phố sẽ thực hiện mỗi đơn vị 2 đêm diễn trong đợt này.

Cụ thể, vào tối 19/8, Nhà hát Kịch Hà Nội dự kiến sẽ biểu diễn tại Trung tâm huyện Quốc Oai; Nhà hát Ca Múa Nhạc Thăng Long sẽ có đêm diễn tại Trung tâm quận Cầu Giấy.

Ảnh minh họa

Nhà hát Cải lương Hà Nội sẽ biểu diễn tại Trung tâm quận Nam Từ Liêm vào tối 01/9/2023.

Nhà hát Chèo Hà Nội tổ chức biểu diễn 2 đêm tại quận Hà Đông, trong đó buổi diễn thứ nhất tại phường Văn Quán tối 19/8 và buổi diễn thứ 2 tại sân khấu trước trụ sở UBND quận Hà Nội tối 2/9.

Trung tâm Văn hóa Thành phố sẽ biểu diễn buổi thứ nhất vào tối 19/8 tại trung tâm huyện Thanh Trì và buổi thứ 2 tại trung tâm quận Tây Hồ vào tối 2/9.

Ảnh minh họa

Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ và ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, các đơn vị, nhà hát sẽ mang tới cho khán giả Thủ đô các chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn và ý nghĩa.