Huyện Đông Anh sắp tổ chức Hội khỏe Phủ Đổng

Để Hội khỏe Phù Đổng huyện Đông Anh năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp, các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đông Anh sẽ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, cụm trường.

Nhằm chuẩn bị tốt cho học sinh trong huyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng Thành phố năm 2023, huyện Đông Anh sắp tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Đông Anh, năm học 2023 – 2024.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Đông Anh năm học 2023 -2024 sẽ có 16 môn thi đấu, tiêu biểu như các môn: Điền kinh (nam, nữ), bơi lội (nam, nữ), vivonam (nam, nữ), cầu lông (nam, nữ), cờ vua (nam, nữ), bóng rổ (nam, nữ), bóng đá(nam, nữ), bóng chuyền (nam, nữ), đá cầu (nam, nữ), Karatedo (nam, nữ), kéo co (nam, nữ), Teakwondo (nam, nữ), thể dục Aerobic (nam, nữ)…

Các trường học cũng sẽ làm tốt việc tuyển chọn, tập huấn và thành lập các đội tuyển thể thao học sinh tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Đông Anh năm 2023.

Thanh Thanh