Chương trình nghệ thuật “Hà Nội niềm tin và hy vọng” huyện Đông Anh

“Hà Nội niềm tin và hy vọng” là chủ đề của Chương trình nghệ thuật của  huyện Đông Anh được tổ chức vừa qua.

Chương trình gồm các tiết mục ca – múa – nhạc  ca ngợi Đảng, Bác Hồ và ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Thủ đô Hà Nội và huyện Đông Anh, do CLB âm nhạc – Trung tâm VHTTTT huyện Đông Anh thực hiện. Đặc biệt, tại Chương trình người xem như được trở về quá khứ của năm 1954 – Khi đoàn quân tiến về là đêm tan dần trong ca khúc Tiến về Hà Nội đầy hào hùng, hừng hực khí thế cách mạng của những người chiến thắng cách đầy gần 70 năm.

Chương trình nghệ thuật “Hà Nội niềm tin và hy vọng” nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10/2023, kỷ niệm 147 năm thành lập huyện Đông Anh và kỷ niệm 10 năm thành lập CLB ca nhạc huyện Đông Anh.

Chương trình được tổ chức một cách quy mô, đầy ấn tượng tại sân khấu ngoài trời ở Trung tâm VHTTTT huyện Đông Anh vào tối chủ nhật 08/10/2023.

Qua Chương trình nghệ thuật “Hà Nội niềm tin và hy vọng” đã góp phần khơi dậy niềm tin yêu cuộc sống, tin vào Đảng, chính quyền trong các tầng lớp Nhân dân huyện Đông Anh, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú ở địa phương.

Thanh Anh